ผ้าม่าน และ มู่ลี่ CURTAINS & BLINDS

บริษัท LUXE DÉCOR คือผู้ให้บริการงานผ้าม่าน ร้านผ้าม่านและมู่ลี่ครบวงจร เราจัดจำหน่ายผ้าม่านที่มีคุณภาพดีเยี่ยม และยังพร้อมช่วยเหลือให้คำแนะนำให้กับลูกค้าในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวัดพื้นที่ การเลือกชนิดผ้าม่าน การเลือกลวดลายผ้าม่านและมู่ลี่ที่เหมาะสมกับสถานที่ และการติดตั้ง อีกทั้งเรายังมีบริการหลังการขายซึ่งรับประกันงานบริการหลังการขาย 1 ปีเต็ม ร้านผ้าม่านต้อง LUXE DÉCOR เท่านั้น

ผ้าม่าน และมู่ลี่ ถือเป็นเป็นส่วนประกอบที่สำคัญอีกส่วนหนึ่งของห้องภายในอาคารที่พักอาศัย เนื่องจากผ้าม่านนั้น นอกจากจะช่วยในการตกแต่งห้องให้สวยงามแล้ว ผ้าม่านยังมีประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย อาทิ ช่วยบังแสงแดด และป้องกันความร้อนหรือป้องกันฝุ่นจากภายนอกอาคาร, ช่วยให้ห้องของเรามีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น และผ้าม่านบางประเภทยังสามารถลดเสียงรบกวนจากภายนอกอาคารได้อีกด้วย ทำให้การติดตั้งผ้าม่านประเภทต่างๆ เป็นที่นิยมกันอย่างมากในยุคปัจจุบัน

ผ้าม่าน และมู่ลี่ โดย ร้านผ้าม่าน LUXE DÉCOR

ร้านผ้าม่าน
รูปแบบผ้าม่าน : ผ้าม่านจีบเป็นรูปแบบผ้าม่านที่ได้รับความนิยม โดยมีเอกลักษณ์ที่หัวผ้าม่านด้านบนมีการจับจีบเรียงกันให้ได้ความสวยงาม ผ้าม่านจีบแสดงออกถึงความประณีต บรรจง ช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องดูหรูหราคลาสสิค สง่างาม ภูมิฐาน คุณสมบัติ อ่านเพิ่มเติม
ร้านผ้าม่าน
รูปแบบผ้าม่าน : ลักษณะผ้าม่านที่เป็นลอนโค้ง ช่วยปรับอารมณ์ให้ห้องดูดี หรูหรา เข้ากับการตกแต่งได้ทุกสไตล์ ซึ่งผ้าม่านลอนของ LUXE DÉCOR จะมีมาตรฐานการจัดลอนเพื่อทำให้ลอนเรียงตัวสวยงาม อ่านเพิ่มเติม
ร้านผ้าม่าน
รูปแบบผ้าม่าน : ลักษณะการใช้งานโดยใช้เชือกดึงในการเปิด-ปิดผ้าม่าน เมื่อต้องการเปิดผ้าม่าน ดึงเชือกวน ผ้าม่านพับจะถูกดึงทบขึ้นเป็นชั้นๆซ้อนไปเก็บด้านบน ทำให้ไม่เสียพื้นที่ และช่วยเปิดทัศนะวิสัยในการมองเห็น เป็นม่านที่ใช้รางสำหรับม่านพับโดยเฉพาะ เป็นรูปแบบผ้าม่านที่ดูเรียบๆ อ่านเพิ่มเติม
ร้านผ้าม่าน
รูปแบบผ้าม่าน : เป็นรูปแบบผ้าม่านที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โดยผ้าม่านด้านบนใส่ห่วงตาไก่ และร้อยเข้ากับรางโชว์ ทำให้ผ้าม่านตาไก่มีความพริ้วไหวเป็นอิสระ เป็นเอกลักษณ์ของม่านตาไก่ที่ให้อารมณ์ดูเรียบง่าย สวยงาม ทันสมัย เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่ง อ่านเพิ่มเติม
ร้านผ้าม่าน
รูปแบบผ้าม่าน : ผ้าม่านหลุยส์ เป็นผ้าม่านที่มีดีไซน์หรูหรา คลาสิค สวยงาม ดูอลังการ โดยมีเอกลักษณ์ที่ ลูกหลุยส์เป็นม่านทรงโค้งหรือหยดน้ำอยู่ด้านบน และ อ่านเพิ่มเติม
ร้านผ้าม่าน
รูปแบบผ้าม่าน : ม่านคอกระเช้า มีลักษณะการเย็บผ้าด้านบนเป็นห่วง และนำผ้าม่านมาคล้องกับตัวรางม่านให้ดูสวยงาม ม่านคอกระเช้ารูปแบบนี้จะช่วยให้อารมณ์ห้องดูเรียบง่ายอ่อนหวาน น่ารัก ดูสบายตา คุณสมบัติ ม่านคอกระเช้า อ่านเพิ่มเติม
ร้านผ้าม่าน
รูปแบบผ้าม่าน : มู่ลี่ไม้เป็นอีกทางเลือกของการตกแต่งบ้าน มู่ลี่ไม้จะให้อารมณ์ที่อบอุ่นดูเป็นธรรมชาติ ตกแต่งได้กับทุกห้อง ในสไตล์ที่ต้องการได้อย่างลงตัว จึงเป็นที่นิยมมาตลอด มู่ลี่ไม้ Luxe Décor อ่านเพิ่มเติม
มู่ลี่กันน้ำ (Faux Wood Blinds)
รูปแบบผ้าม่าน : มู่ลี่กันน้ำมีลักษณะใบมู่ลี่วางเรียงกันในแนวนอน สามารถปรับองศาให้แสงเข้าได้ตามต้องการ โดยใช้ระบบเชือกดึงปรับระดับ และ เก็บขึ้นไปเป็นชั้นยังด้านบน วัสดุที่เป็นใบมู่ลี่เป็นไม้กันน้ำ (Faux Wood อ่านเพิ่มเติม
ร้านผ้าม่าน
รูปแบบผ้าม่าน : ม่านม้วนเป็นรูปแบบที่กำลังได้รับความนิยม ดูเรียบง่าย สวยงาม ในสไตล์โมเดิร์น มีลักษณะพิเศษคือ เป็นผ้าผืนใหญ่ที่สามารถม้วนเก็บขึ้นไปให้มิดชิด ซึ่งเมื่อม้วนเก็บแล้วจะมีขนาดเล็ก ทำให้ช่วยประหยัดพื้นที่ อ่านเพิ่มเติม
ร้านผ้าม่าน
รูปแบบผ้าม่าน : ม่านปรับแสง เป็นใบม่านที่วางเรียงกันในแนวตั้ง โดยใช้ระบบเชือกดึงเพื่อจัดเก็บเข้าไปยังด้านข้าง ม่านปรับแสงมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว โดยตัวใบสามารถปรับระดับเพื่อกำหนดทิศทางของแสงและกำหนดการมองเห็น โดยใช้เชือก หรือ ด้ามหมุนปรับระดับควบคุมให้แสงเข้าได้ตามต้องการ อ่านเพิ่มเติม
ร้านผ้าม่าน
รูปแบบผ้าม่าน: ผ้าม่าน Sky Roof เป็นผ้าม่านที่ติดหลังคากระจกหรือติดเพดานที่มีช่องแสง สามารถช่วยบังแดดและแสงในเวลาที่ไม่ต้องการ และเมื่อเปิดใช้งานสามารถมองวิวภายนอกได้ ม่าน Sky Roof อ่านเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับร้านผ้าม่าน Luxe Decor

คำตอบ มี 5 ขั้นตอนดังนี้
1.ติดต่อสอบถาม และ นัดหมาย ผ่านทาง
• Line Official: @LUXEDECOR
• โทร. 081-556-9566
2.นำเสนอ รูปแบบผ้าม่านที่เหมาะสมกับแต่ละจุด แนะนำชนิดผ้าที่เหมาะสมกับแต่ละห้องให้ลูกค้าเลือก และ วัดพื้นที่ประเมินราคา
3.จัดส่งใบเสนอราคา ลูกค้าพิจารณารายละเอียด
4.ลูกค้าโอนเงินมัดจำ และนัดหมายติดตั้งงาน
5.ติดตั้งงาน (ระยะเวลาติดตั้งขึ้นอยู่กับปริมาณจุดที่ติดตั้งงาน)
คำตอบ สามารถทำได้เบื้องต้น แต่อาจมีรายละเอียดพิเศษหน้างาน ที่มีผลต่อการติดตั้งงาน ดังนั้นหากทีมร้านผ้าม่าน Luxe Decor เข้าไปวัดพื้นที่จริงจะช่วยตรวจเช็คหน้างานและแก้ไขงานให้ลูกค้าได้ครบถ้วนสมบูรณ์
คำตอบ คุณภาพที่เหนือกว่า
 1. มีผ้าแบรนด์นำเข้าหลากหลายคอลเลคชั่น โดยคัดสรรผ้าม่านที่มีคุณภาพเกรดพรีเมียม และมีให้เลือกมากมาย
 2. เลือกใช้วัสดุ อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ และสวยงาม แข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน อาทิ รางม่านแบบพิเศษ ที่เปิด - ปิด เงียบและลื่น ที่สำคัญมีน้ำหนักเบา และมีให้เลือกทั้งสีมาตรฐาน และ สีพิเศษ อย่าง Natural Oak และ Natural Wallnut ,ด้ามจูงอะคริลิคใสคุณภาพ ฯลฯ
 3. มู่ลี่ที่ Luxe Decor เลือกใช้ เราได้คัดสรรคุณภาพ มีสีให้เลือกหลากหลาย และมีให้เลือกทั้งคอลเลคชั่นนำเข้าจากยุโรปและเอเชีย โดยแบ่งมู่ลี่ที่ใช้ทั่วไปเป็น 2 ประเภท ดังนี้
  มู่ลี่ไม้กันน้ำ(Faux Wood Blind)
  • ทนน้ำ ทนแดด ใบมู่ลี่ไม่บิดงอ หรือเสียรูป
  • มีน้ำหนักเบา
  • สีมู่ลี่ดูเป็นสีธรรมชาติ ไม่ลอกร่อน และกันรอยขีดข่วน
  • ป้องกันเชื้อราและแบคทีเรีย
  มู่ลี่ไม้แท้ (Woodden Blind)
  • ผลิตจากไม้จริง
  • สีคงทน ไม่ซีดจาง
  • มีน้ำหนักเบา
 4. Luxe decor มีทีมออกแบบ และให้คำแนะการเลือกผ้าม่านให้เหมาะสมกับทุกการใช้งาน
 5. เราเป็นโรงงานผลิตที่ได้คุณภาพมาตรฐาน และ ติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพ
 6. รับประกันคุณภาพงาน 1 ปี (สำหรับกรณีที่เกิดขึ้นจากการผลิต หรือ การติดตั้ง)
คำตอบ ทางบริษัทมีโปรโมชั่นฟรีค่าใช้จ่ายในขั้นตอนประเมินหน้างานสำหรับลูกค้าที่ต้องการติดตั้งงานตั้งแต่ 10 จุดขึ้นไป
คำตอบ ผ้ากันฝุ่นเป็นนวัตกรรมใหม่ (Anti Allergy) ที่ช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคภูมิแพ้ ด้วยนวัตกรรมที่เคลือบชั้นฟิล์มใส บนเส้นใยผ้าเพื่อให้ ลดการเกาะของฝุ่นตามร่องเนื้อผ้าได้ นอกจากนี้มีคอลเลคชั่นที่เคลือบสารยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรียให้เลือก ทำให้ผ้าม่านกันฝุ่นมีข้อดีกว่าผ้าม่านทั่วไปดังนี้
 • ไม่อมฝุ่น ลดภูมิแพ้
 • กันไรฝุ่น เชื้อราและแบคทีเรีย
 • ผ้าเปื้อนยาก ทำความสะอาดง่าย ไม่อับชื้น
 • ป้องกันรังสีUV ได้สูงสุดถึง 100%
 • ช่วยลดความร้อนให้บ้านเย็น และประหยัดพลังงาน
 • เป็นนวัตกรรมที่ปลอดภัย ต่อมนุษย์และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับผ้าม่าน และมู่ลี่ โดย ร้านผ้าม่าน Luxe Decor

LUXE DÉCOR ผู้ให้บริการงานผ้าม่านครบวงจร