Living Tips

แชร์ไอเดียแต่งห้องสีเทา

ใครอยากแต่งห้องสีเทา ทำห้องนอนสีเทาต้องรู้! ไอเดียแต่งห้องแบบเก๋ๆ พร้อมวอลล์เปเปอร์ติดผนัง ทำยังไงให้มีสไตล์ชัดเจน LUXE DÉCOR จะมาแนะนำไอเดียที่น่าสนใจกัน

มู่ลี่ คืออะไร

รู้จัก มู่ลี่ คืออะไร พร้อมบอกให้ทราบถึงข้อดีและประโยชน์ของมู่ลี่ ซึ่งทำให้เฟอร์นิเจอร์รูปแบบนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกแทนผ้าม่านได้อย่างลงตัว

แนะนำไอเดียแต่งห้องสีน้ำเงิน

แนะนำการแต่งห้องสีน้ำเงิน เปลี่ยนบรรยากาศห้องให้ไม่น่าเบื่อ ไม่ซ้ำใคร พร้อมแนะนำบริการติดตั้งวอลเปเปอร์ ช่วยรีโนเวทห้องง่าย ได้ลวดลายและโทนสีที่ต้องการ

ความน่าสนใจของวอลเปเปอร์ติดผนัง

รู้จักวอลเปเปอร์ (Wallpaper) หรือวอลเปเปอร์ติดผนัง หนึ่งในของตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งชนิดของวัสดุและลวดลายที่ต้องการ

แนะนำไอเดียแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น

แนะนำทริกการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นเล็กๆ น้อยๆ สำหรับคนที่กำลังสร้างบ้านหรือมีแผนรีโนเวท พร้อมบอกต่อว่าผ้าม่านรูปแบบไหนที่มีความโมเดิร์น น่าสนใจ น่าติดตั้ง

บอกต่อวิธีแก้ปัญหาบ้านร้อนโดยไม่พึ่งแอร์ สู้อุณหภูมิพุ่งสูงหน้าร้อน พร้อมแนะนำ “ผ้าม่านกันแสง” หนึ่งในตัวช่วยแสนสำคัญที่ทุกท่านควรมี เพื่อให้บ้านเย็นสบายตลอดทั้งวัน

เมื่อเลือกซื้อบ้านสักหลังหนึ่ง โครงการส่วนใหญ่มักใช้ “สีขาว” ในการทาสี ตกแต่งภายในเป็นหลัก จนกลายเป็นสีมาตรฐานในปัจจุบัน เพราะว่าสีขาวสามารถให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ช่วยให้พื้นที่ดูกว้าง และดูน่าอยู่มากขึ้น นอกจากนี้ …

  ห้องน้ำของเรามีหน้าต่างหรือไม่? หลายบ้านมักจะมีหน้าต่างห้องน้ำในขนาดที่แตกต่างกันไป ซึ่งหน้าต่างห้องน้ำนั้นมีข้อดีหลายด้าน ทั้งช่วยระบายอากาศและความชื้นสะสม ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย โดยเฉพาะหลังอาบน้ำเสร็จ และเป็นช่องให้แดดส่องถึงในเวลากลางวัน ทำให้ห้องน้ำดูสว่าง น่าใช้งาน …

ติดวอลเปเปอร์ ดีไหม มีข้อดีอะไรบ้าง

อยากตกแต่งผนังห้องให้สวย เข้ากับบ้าน ควรติดวอลเปเปอร์ดีไหม ? หรือควรทาสีผนัง เราจะพาไปดูว่าแต่ละแบบมีข้อดีข้อเสียอย่างไร เพื่อให้ตรงใจเจ้าของบ้านมากที่สุด

เปรียบเทียบม่านลอน vs ม่านจีบ

ใครที่กำลังลังเลว่า ควรติดผ้าม่านแบบไหนดี? วันนี้จะมาเทียบระหว่าง ม่านลอน vs ม่านจีบ ให้ดูเพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกผ้าม่านมาติดห้องหรือบ้านของทุกคน

ความสำคัญของการเลือกขนาดวอลเปเปอร์

แนะนำวิธีเลือก ขนาดวอลเปเปอร์ ที่ช่วยให้เข้ากับบ้านของคุณ พร้อมแนะนำบริการติดตั้งวอลเปเปอร์จากผู้เชี่ยวชาญอย่าง LUXE DECOR เพื่อความสวยงามของบ้านคุณ

ลายวอลเปเปอร์โมเดิร์น เลือกอย่างไรดี

แจก 4 ทริคเลือกลายวอลเปเปอร์โมเดิร์น ให้เหมาะกับห้องแบบต่างๆ พร้อมแนะนำลายวอลเปเปอร์โมเดิร์นหลากหลายสไตล์ ที่ได้รับความนิยม แปลกตาไม่เหมือนใคร

เทคนิคเลือกสีผ้าม่านเรียกทรัพย์

แจกทริคในการเลือกสีผ้าม่านเรียกทรัพย์และสีผ้าม่านถูกโฉลกตามวันเกิด ช่วยเสริมมงคลชีวิต หน้าที่การงาน เสริมโชคด้านเงินทองทำให้บ้านมีความอุดมสมบูรณ์มากขึ้น

แนะนำไอเดียติดวอลเปเปอร์ห้องนั่งเล่น

อยากได้ไอเดียติดวอลเปเปอร์ห้องนั่งเล่น ? แต่นึกไม่ออกว่าจะทำแบบไหนดี วันนี้ LUXE DÉCOR จะมาแนะนำสไตล์การติดวอลเปเปอร์แบบต่างๆ ให้เป็นแรงบันดาลใจกัน

วิธีติดผ้าม่านยังไงให้สวย

ติดผ้าม่านยังไงให้สวย? ควรทำแบบไหน หรือเลี่ยงการติดม่านแบบใดถึงจะเหมาะสมมากที่สุด พร้อมแนะนำเคล็ดไม่ลับในการเลือกผ้าม่านให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้านของคุณ

รวมลายวอลเปเปอร์ยอดฮิต

เลือกลายวอลเปเปอร์อย่างไรดี? รวมลายวอลเปเปอร์ยอดฮิต หลายหลายสไตล์ ทั้งวอลเปเปอร์ลายธรรมชาติ ลายวอลเปเปอร์หรู ลายวอลเปเปอร์โมเดิร์น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

เทคนิคเลือกสีผ้าม่าน

ควรเลือกสีผ้าม่านอย่างไรดี ให้เข้ากับสถานที่? ช่วยเสริมบรรยากาศของที่อยู่อาศัย รวมสีผ้าม่านยอดฮิตที่ได้รับความนิยม พร้อมชี้พิกัดร้านผ้าม่านคุณภาพดี ตอบโจทย์ความต้องการ

วอลเปเปอร์โรงแรม มีกี่แบบ

พามาส่องไอเดียวอลเปเปอร์โรงแรมเก๋ๆ สำหรับนำไปตกแต่งบ้าน จะมีประเภทวอลเปเปอร์แบบไหนที่น่าสนใจ แบบไหนที่ใช่ ลงตัวกับสไตล์การออกแบบบ้านเรา?

ผ้าม่านโรงแรม มีข้อดีอย่างไร

ใครที่อยากแต่งห้องให้หรูหรา ผ้าม่านโรงแรมเป็นหนึ่งไอเทมที่ช่วยเราได้ ถ้าอย่างนั้น มาดู 4 ประโยชน์ของผ้าม่านโรงแรม และวิธีเลือกผ้าม่านที่เหมาะกับห้องกันเลย

ประเภทวอลเปเปอร์ติดผนัง มีอะไรบ้าง

การตกแต่งผนังบ้านด้วยวอลเปเปอร์เป็นวิธีที่ได้รับความนิยม เพราะความสะดวกรวดเร็ว และราคาที่เป็นมิตร แล้ววอลเปเปอร์มีกี่แบบ? LUXE DÉCOR จะแนะนำให้รู้จัก

ติดผ้าม่านเอง หรือจ้างช่างติดผ้าม่าน เลือกแบบไหนดี

บางคนมองว่าการติดตั้งผ้าม่านเองสามารถทำได้ไม่ยาก บางคนมองว่าการจ้างร้านหรือจ้างช่างติดผ้าม่านเป็นทางเลือกที่ดีกว่า แบบไหนที่ตอบโจทย์มากที่สุด? หาคำตอบกัน

ม่านไฟฟ้า มีความพิเศษอย่างไร

เครื่องใช้และของประดับอย่าง ม่านไฟฟ้า คือ หนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่มีอยู่ทุกบ้าน ทุกอาคาร และในแทบทุกห้อง แน่นอนว่าเราติดตั้งผ้าม่านเพื่อป้องกันแดดและแสงรบกวน รวมถึงสร้างความเป็นส่วนตัวให้คนในบ้าน ในมุมของการใช้งาน โดยปกติ …

วอลเปเปอร์

เมื่อกล่าวถึงการสร้างบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่า “ผนังบ้าน” คือ พื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีผลต่อบรรยากาศโดยรวมของบ้าน แล้วหนึ่งในวิธีตกแต่งผนังบ้านที่ทั้งสะดวกรวดเร็วและมีตัวเลือกที่หลากหลาย คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการติดตั้งวอลเปเปอร์   ในบทความนี้ LUXE DÉCOR …

ผ้าม่านกันแสง

การติดตั้งผ้าม่านกันแสงถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งที่ถือว่าคุ้มค่าในระยะยาว แต่เพื่อให้เลือกติดตั้งให้เหมาะสมกว่ากับตัวบ้าน มาดูกันว่าควรติดม่านกันแสงในทิศไหนบ้าง

[LUXE DÉCOR] SEO JUN-C01

ท่ามกลางแบบผ้าม่านที่มีให้เลือกมากมายในท้องตลาด เจ้าของบ้านควรเลือกติดตั้งผ้าม่านแบบไหนให้เหมาะสมกับสไตล์ของบ้าน มาทำความรู้ผ้าม่านแบบต่างๆ กันในบทความนี้

[LUXE DÉCOR] SEO MAY-C02-1

วอลเปเปอร์เป็นทางเลือกในการตกแต่งบ้านที่สะดวกและรวดเร็วอย่างมาก แต่การเลือกวอลเปเปอร์ติดผนังที่เหมาะกับห้อง และตรงกับความต้องการ ควรพิจารณาอะไรบ้าง?

ผ้าม่านพับเหมาะกับห้องแบบไหน? รวม 4 ข้อดีที่ควรติดผ้าม่านพับ

แนะนำข้อดีของผ้าม่านพับว่ามีอะไรบ้าง เหมาะกับห้องแบบไหน เพื่อช่วยให้คนที่สนใจผ้าม่านพับตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น

5 ข้อดีของผ้าม่านไฟฟ้า เมื่อรู้แล้วต้องเปลี่ยนใจมาใช้งานแน่นอน

บทความนี้กล่าวถึง 5 ข้อดีของผ้าม่านไฟฟ้าว่ามีอะไรบ้าง เพื่อช่วยให้คนที่กำลังลังเลใจว่าจะติดตั้งผ้าม่านไฟฟ้าดีไหมตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ผ้าม่านสําเร็จรูป vs ผ้าม่านสั่งตัด บ้านคุณเหมาะกับม่านแบบไหน?

ระหว่างผ้าม่านสำเร็จรูปกับผ้าม่านสั่งตัด จะเลือกอย่างไรดี? บ้านของคุณเหมาะกับม่านแบบไหน? หาคำตอบกับ LUXE DÉCOR

จะเลือกผ้าม่านสวยๆ อย่างไรให้เหมาะสมเพื่อต้อนรับหน้าหนาวนี้

ตอนนี้อากาศกำลังเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ช่วงหน้าหนาวที่อาจเป็นฤดูโปรดของใครหลายคน เพื่อเป็นการต้อนรับฤดูกาลใหม่นี้เชื่อว่าหลายคนนั้นอาจต้องการปรับเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งบ้านใหม่และสร้างบรรยากาศในบ้านที่สดใสกว่าเดิม ซึ่งหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนบรรยากาศห้องได้ดีก็คือ ผ้าม่านสวยๆ นั่นเอง ในบทความนี้ LUXE DÉCOR จึงขออาสามาแนะนำวิธีการเลือกผ้าม่าน …

การนอนพักผ่อนให้เพียงพอนั้นเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกคน ซึ่งห้องนอนถือเป็นห้องสำคัญในการผ่อนคลายและทำกิจกรรมส่วนตัวได้ อย่างไรก็ตาม บางครั้งห้องนอนก็อาจจะไม่ได้เป็นห้องที่น่าใช้งานอย่างที่คิด เนื่องจากปัจจัยต่างๆ ที่อาจทำให้นอนไม่หลับ เช่น แสงแดดที่แทรกมาจากภายนอก อุณหภูมิในห้องที่สูงเกินไป หรือบรรยากาศในห้องนอนที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการพักผ่อน …

นับได้ว่าในทุกฤดูของเมืองไทยจะมีช่วงที่อากาศร้อนอบอ้าวอยู่ตลอด พอวันหยุดหลายท่านคงอยากผ่อนคลายอยู่บ้านแบบสบายๆ แต่กลับต้องมาหงุดหงิดเพราะแสงแดดที่ส่องเข้ามาไม่หยุดไม่หย่อน หากจะเปิดแอร์ ก็กลัวว่าค่าไฟจะพุ่งสูงเกินรับไหว ว่าแต่ท่านทราบหรือไม่ว่า หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถช่วยลดความร้อนภายในบ้านได้คือ ผ้าม่าน นี่เอง LUXE …

จะมีวิธีดูแลผ้าม่านที่แสนสำคัญของเราอย่างไร ถ้าจะดูดฝุ่น หรือนำไปซักต้องทำแบบไหน และการใช้งานแบบนี้ ท่านทำอย่างถูกต้องหรือเปล่า? มาหาคำตอบกัน

ผลงานผ้าม่าน คุณเอม คุณนิว

ท่านทราบหรือไม่ ผ้าม่านกันแสงอย่าง BLACK OUT หรือ DIM OUT ที่เรารู้จัก สามารถทำอะไรได้มากกว่าการกันแสง!

LUXE DÉCOR มาแนะนำแบบผ้าม่านสไตล์โมเดิร์น 3 แบบ ที่เข้ากับ 3 สไตล์การแต่งบ้านได้ดี เพื่อเป็นไอเดียใหม่ๆ ให้กับทุกท่าน

ผ้าม่าน 23

ความเชื่อเรื่องฮวงจุ้ยเป็นสิ่งที่หลายท่านมักพิจารณาก่อนสร้างบ้านและตกแต่งภายใน ซึ่งนอกจากการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้ถูกหลักแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ LUXE DÉCOR อยากจะขอแนะนำก็คือ ‘ผ้าม่านเสริมฮวงจุ้ย’ ที่มีสีต่างๆ มากมาย และแต่ละสีจะนำพาโชคดีมาให้กับผู้อยู่อาศัยทุกท่าน …

งานการตกแต่งภายในหรือ Interior Desgin นั้นเป็นเรื่องละเอียดอ่อนและต้องใส่ใจอย่างมาก ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ วัตถุประสงค์การใช้งาน วัสดุ สี ฯลฯ ไม่อย่างนั้นผลลัพธ์ที่ออกมาก็อาจไม่ตรงกับความต้องการหรือไม่เข้ากับสไตล์การออกแบบโดยรวมของห้อง …

3 แบบผ้าม่านที่บ้านยุคใหม่ต้องมีติดไว้ ไม่ให้ตกเทรนด์!

มาถึงในปัจจุบันที่เทคโนโลยีและคุณภาพชีวิตดีมากยิ่งขึ้น ของใช้ในชีวิตประจำวันก็ได้รับการพัฒนาตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือสื่อสาร สิ่งอำนวยความสะดวก และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ รวมไปถึงรูปแบบผ้าม่าน ที่มีหลายประเภทและมีข้อดีมากขึ้น LUXE DÉCOR …

อากาศในเมืองไทยนั้นร้อนมากขึ้นทุกวัน แม้ปิดม่านก็ไม่ช่วย ทำไมกัน? ถ้าอย่างนั้นเปลี่ยนมาใช้ผ้าม่านกันแสงดีกว่าไหม?

เชื่อว่าบ้านเรือนหรืออาคารที่ทุกท่านอาศัยอยู่นั้นต้องมีหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไปไม่ได้ นั้นก็คือผ้าม่าน ซึ่งในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายประเภท รวมไปถึงมีร้านผ้าม่านเกิดขึ้นมากมาย ท่านใดที่กำลังตกแต่งบ้านก็อาจตั้งข้อสงสัยว่าต้องเลือกร้านผ้าม่านอย่างไร ร้านไหนมีผ้าม่านคุณภาพดี หรือมีบริการที่ดีหรือไม่ ในบทความนี้ LUXE DÉCOR …

ม่านคอกระเช้า

ในบ้านทุกๆ หลังจะขาดเฟอร์นิเจอร์ไปไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา หรือพรม และหนึ่งในของตกแต่งสำคัญก็คือผ้าม่าน ที่นอกจะช่วยบดบังแสงแดด ป้องกันความร้อน …

ใครๆ ก็ต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่สะอาดอยู่เสมอ แต่ฝุ่นก็เป็นวายร้ายที่มองไม่เห็น โดยเฉพาะบนผ้าม่านหรู หันมาใช้ผ้าม่านกันฝุ่นจะดีกว่าไหม?

ผ้าม่าน 23

เมื่อตั้งใจจะติดตั้งผ้าม่านผืนใหม่ หลายๆ ท่านก็ต้องปรึกษาร้านผ้าม่านผู้เชี่ยวชาญก่อน ในเรื่องของขนาดผ้าม่านที่เหมาะสมต่อห้องนั้นๆ ประเภทของม่านที่ต้องเข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้าน รวมไปถึงชนิดของผ้าที่เหมาะในการตัดม่านด้วย เพราะในการผลิตผ้าม่านนั้นก็มีการใช้ผ้าหลากหลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดก็มีข้อดีและข้อเสียที่ต่างกันไป ดังนั้น LUXE …

Luxe Decor Dr Vee-1065

ผ้าม่านเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่หลายคนมักมองข้ามในการดูแลรักษา อาจเป็นเพราะไม่มีเวลาหรือหลงลืมที่จะทำความสะอาด รวมถึงบางท่านก็อาจจะไม่ทราบวิธีดูแลรักษาที่เหมาะสม จึงหลีกเลี่ยงการทำความสะอาดไปโดยปริยาย ในบทความนี้ LUXE DÉCOR จะมาแนะนำวิธีการดูแลรักษาผ้าม่านแบบง่ายๆ ที่ท่านสามารถทำเองได้ที่บ้านแบบไม่ต้องเปลืองแรง สาเหตุที่ทำให้ผ้าม่านสกปรก …

ผ้าม่านรีโมท

ในปัจจุบันนี้ ร้านผ้าม่านมีตัวเลือกต่างๆ เกี่ยวกับผ้าม่านมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชนิดของผ้าที่จะใช้ผลิต รูปแบบผ้าม่าน หรืออุปกรณ์เพิ่มเติมต่างๆ ซึ่งผ้าม่านไฟฟ้าก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่กำลังได้รับความนิยม เนื่องจากความสามารถในการอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งาน

การตกแต่งบ้านหรือพื้นที่อยู่อาศัย เป็นเรื่องสำคัญสำหรับใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ โซฟา ตู้เสื้อผ้า หรือเตียงนอน เพราะนอกจากความสวยงามแล้ว เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ มักจะอยู่กับบ้านเป็นเวลานาน รวมถึงผ้าม่านที่กำกับบรรยากาศและเพิ่มความสวยงามโดยรวมของห้องต่างๆ

ร้านผ้าม่าน

นวัตกรรมการผลิตผ้าม่านกันแสง ที่มีจุดประสงค์เพื่อป้องกันแสงแดดและความร้อนเป็นหลัก ที่สามารถทำได้มากกว่าผ้าม่านปกติ เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวขณะอยู่ในบ้าน หรือปกปิดแสงเพื่อการนอนหลับที่ดีขึ้นกว่าเดิม เพราะบางท่านอาจจะต้องการนอนกลางวันในห้องที่มืด

ร้านผ้าม่าน

หนึ่งในคุณประโยชน์สำคัญของการจ้างร้านผ้าม่านแน่นอนว่าคือการได้ผ้าม่านขนาดที่พอดิบพอดีกับหน้าต่าง/ประตูของผู้ใช้งาน ไม่ว่าหน้า/ประตูของคุณจะมีขนาดเท่าไหร่ ร้านผ้าม่าน เช่น LUXE DÉCOR ก็สามารถตัดเย็บ-ปรับขนาดให้เข้ากับกรอบหน้าต่าง/ประตูของคุณได้อย่างพอดิบพอดี

ร้านผ้าม่าน

‘ผ้าม่านไฟฟ้า’ นวัตกรรมผ้าม่านสุดคูลที่ไม่ได้ขึ้นชื่อเพียงแค่ความสวยงามสุดล้ำ แต่ยังโดดเด่นด้านเรื่องการใช้งาน สามารถช่วยแก้ไขปัญหาการใช้งานผ้าม่านมากมายที่มักเกิดขึ้นกับรูปแบบผ้าม่านปกติ ในบทความนี้ LUXE DÉCOR จึงขอชวนทุกท่านมาลองเช็กลิสต์ปัญหาการใช้งานผ้าม่านของเรากันดูบ้าง ถึงคราวแล้วหรือยังที่อาจต้องเปลี่ยนมาใช้ ‘ผ้าม่านไฟฟ้า’? …

ร้านผ้าม่าน

ผ้าม่านหลุยส์เป็นรูปแบบผ้าม่านที่ได้รับอิทธิพลมาจากการประดับตกแต่งอาคาร บ้านเรือน และพระราชวังในรัชสมัยของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 แห่งฝรั่งเศส (Louis XIV de France) จึงนิยมเรียกกันว่า …

5 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผ้าม่านกันแสง (ม่าน BLACKOUT) ที่กันแสงได้ถึง 100%

5 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผ้าม่านกันแสง (ม่าน BLACKOUT) ที่กันแสงได้ถึง 100% ผ้าม่าน BLACKOUT อีกหนึ่งผ้าม่านยอดนิยมของผู้ปรารถนาอากาศเย็นสบายและการนอนหลับอย่างเต็มอิ่ม มีข้อควรรู้ใดบ้างเกี่ยวกับผ้าม่านชนิดนี้ …

ร้านผ้าม่าน

เลือกร้านผ้าม่านยังไงดี? รวม 5 คุณสมบัติสำคัญของร้านผ้าม่าน ร้านผ้าม่านที่ดีและมีคุณภาพ ควรค่าแก่การใช้บริการ ต้องมีคุณสมบัติสำคัญใดบ้าง วันนี้ LUXE DÉCOR …

ทำความรู้จัก 3 รูปแบบรางผ้าม่านแบบพิเศษและอุปกรณ์เพิ่มเติมสำคัญ

ทำความรู้จัก 3 รูปแบบรางผ้าม่านแบบพิเศษและอุปกรณ์เพิ่มเติมสำคัญ ในการเลือกสรรผ้าม่าน นอกเหนือจากการต้องดูรายละเอียดของผ้า อีกหนึ่งสิ่งสำคัญก็คือการใส่ใจกับ ‘รางผ้าม่าน’ ตลอดจนบรรดาอุปกรณ์เสริมสำคัญต่าง ๆ ที่อาจจำเป็นต่อการใช้งานผ้าม่านของเรา …

ทำความรู้จัก 'ผ้าม่านไฟฟ้า' ทำงานอย่างไร มีประโยชน์มากน้อยแค่ไหน ราคาสูงไหม?

ทำความรู้จัก ‘ผ้าม่านไฟฟ้า’ ทำงานอย่างไร มีประโยชน์มากน้อยแค่ไหน ราคาสูงไหม? ‘ผ้าม่านไฟฟ้า’ หนึ่งในนวัตกรรมผ้าม่านสุดคูลที่ไม่เพียงแค่สวยงามแต่ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้อย่างมหัศจรรย์ และวันนี้ LUXE DÉCOR …

ผ้าม่านกันแสง

ทำความรู้จัก ‘ผ้าม่านกันแสง’ คืออะไร กันแสงได้มากน้อยแค่ไหน? เลือกซื้ออย่างไรให้เหมาะสม โดยทั่วไป ผ้าม่านทุกชนิดสามารถช่วยลดระดับแสงแดดภายในห้องให้อยู่ในโทนที่อบอุ่นพอดี แต่ถ้าห้องใครหันหน้าสู่ทิศที่โดนแสงแดดเต็ม ๆ เป็นประจำทุกวัน …

รวม 5 รูปแบบผ้าม่านหรู งดงาม

ผ้าม่านถือเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้ไม่ว่าจะห้องไหนก็ตาม ผ้าม่านที่ดีช่วยเสริมสร้างทั้งสุนทรียภาพ....

ร้านผ้าม่าน

หลายๆท่านอาจจะคิดว่าการติดตั้งผ้าม่านนั้น เพื่อแค่กันแสงแดดที่จะเข้ามาภายในบ้านเท่านั้น วันนี้ LUXE DÉCOR มีข้อดีที่มากกว่ามาให้ทราบกันครับ 1.ป้องกันแสงแดดไม่ให้เข้ามาภายในบ้าน เพื่อการพักผ่อนที่เต็มที่ 2.ป้องกัน หรือ …

ร้านผ้าม่าน

เสียรู้ : ต้องทนอยู่ในบ้านที่ผ้าม่านจีบ-ม่านลอนไม่สวยเปิดแล้วไม่เป็นลอนเนื่องจากใช้ผ้าน้อยต่ำกว่ามาตรฐานเพื่อแข่งขันราคาให้ต่ำกว่าเจ้าอื่นๆ เสียใจ : เมื่อต้องทนใช้ผ้าม่าน และ อุปกรณ์คุณภาพต่ำทุกวัน เสียหน้า : …

ร้านผ้าม่าน

1.คุณภาพผ้าม่านที่ดีตรงความต้องการ เช่น ใช้งานกันแสง กัน UV ได้ดี 2.สวยงาม เป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่ส่งเสริมการตกแต่งให้ดูดี มีรสนิยม 3.ทนทาน …

ร้านผ้าม่าน

หลายท่านอาจจะสงสัยว่าดูอย่างไรว่าผ้าม่านที่บ้านนั้นมีคุณภาพดีไหม วันนี้ LUXE DÉCOR มีรายละเอียดมาให้พิจารณาเบื้องต้นดังนี้ครับ 1.ม่านจีบ – ม่านลอน เมื่อเปิดใช้งานผ้าม่านจะต้องยังเห็นลอนอย่างชัดเจน หากลอนตื้น …

ร้านผ้าม่าน

ปัจจุบันบ้านสไตล์ Modern เป็นที่ชื่นชอบสำหรับลูกค้าหลากหลายท่าน ดังนั้น LUXE DÉCOR จะขอแนะนำรูปแบบการติดตั้งผ้าม่านที่เหมาะสมกับการตกแต่งบ้านสไตล์ Modern มาฝากครับ 1.ม่านม้วน …

ร้านผ้าม่าน

หลังจากซื้อบ้านใหม่ จะมีงานหลากหลายที่จะต้องเตรียมให้เรียบร้อยก่อนเข้าอยู่ อาทิ Built In ต่อเติม Function ติดตั้งแอร์ ติดตั้งมุ้งลวด ติดตั้งผ้าม่าน …

LUXE DÉCOR ผู้ให้บริการงานผ้าม่านครบวงจร