Living Tips

  ห้องน้ำของเรามีหน้าต่างหรือไม่? หลายบ้านมักจะมีหน้าต่างห้องน้ำในขนาดที่แตกต่างกันไป ซึ่งหน้าต่างห้องน้ำนั้นมีข้อดีหลายด้าน ทั้งช่วยระบายอากาศและความชื้นสะสม ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย โดยเฉพาะหลังอาบน้ำเสร็จ และเป็นช่องให้แดดส่องถึงในเวลากลางวัน ทำให้ห้องน้ำดูสว่าง น่าใช้งาน …

ติดวอลเปเปอร์ ดีไหม มีข้อดีอะไรบ้าง

อยากตกแต่งผนังห้องให้สวย เข้ากับบ้าน ควรติดวอลเปเปอร์ดีไหม ? หรือควรทาสีผนัง เราจะพาไปดูว่าแต่ละแบบมีข้อดีข้อเสียอย่างไร เพื่อให้ตรงใจเจ้าของบ้านมากที่สุด

เปรียบเทียบม่านลอน vs ม่านจีบ

ใครที่กำลังลังเลว่า ควรติดผ้าม่านแบบไหนดี? วันนี้จะมาเทียบระหว่าง ม่านลอน vs ม่านจีบ ให้ดูเพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกผ้าม่านมาติดห้องหรือบ้านของทุกคน

ความสำคัญของการเลือกขนาดวอลเปเปอร์

แนะนำวิธีเลือก ขนาดวอลเปเปอร์ ที่ช่วยให้เข้ากับบ้านของคุณ พร้อมแนะนำบริการติดตั้งวอลเปเปอร์จากผู้เชี่ยวชาญอย่าง LUXE DECOR เพื่อความสวยงามของบ้านคุณ

ลายวอลเปเปอร์โมเดิร์น เลือกอย่างไรดี

แจก 4 ทริคเลือกลายวอลเปเปอร์โมเดิร์น ให้เหมาะกับห้องแบบต่างๆ พร้อมแนะนำลายวอลเปเปอร์โมเดิร์นหลากหลายสไตล์ ที่ได้รับความนิยม แปลกตาไม่เหมือนใคร

เทคนิคเลือกสีผ้าม่านเรียกทรัพย์

แจกทริคในการเลือกสีผ้าม่านเรียกทรัพย์และสีผ้าม่านถูกโฉลกตามวันเกิด ช่วยเสริมมงคลชีวิต หน้าที่การงาน เสริมโชคด้านเงินทองทำให้บ้านมีความอุดมสมบูรณ์มากขึ้น

แนะนำไอเดียติดวอลเปเปอร์ห้องนั่งเล่น

อยากได้ไอเดียติดวอลเปเปอร์ห้องนั่งเล่น ? แต่นึกไม่ออกว่าจะทำแบบไหนดี วันนี้ LUXE DÉCOR จะมาแนะนำสไตล์การติดวอลเปเปอร์แบบต่างๆ ให้เป็นแรงบันดาลใจกัน

วิธีติดผ้าม่านยังไงให้สวย

ติดผ้าม่านยังไงให้สวย? ควรทำแบบไหน หรือเลี่ยงการติดม่านแบบใดถึงจะเหมาะสมมากที่สุด พร้อมแนะนำเคล็ดไม่ลับในการเลือกผ้าม่านให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้านของคุณ

รวมลายวอลเปเปอร์ยอดฮิต

เลือกลายวอลเปเปอร์อย่างไรดี? รวมลายวอลเปเปอร์ยอดฮิต หลายหลายสไตล์ ทั้งวอลเปเปอร์ลายธรรมชาติ ลายวอลเปเปอร์หรู ลายวอลเปเปอร์โมเดิร์น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

เทคนิคเลือกสีผ้าม่าน

ควรเลือกสีผ้าม่านอย่างไรดี ให้เข้ากับสถานที่? ช่วยเสริมบรรยากาศของที่อยู่อาศัย รวมสีผ้าม่านยอดฮิตที่ได้รับความนิยม พร้อมชี้พิกัดร้านผ้าม่านคุณภาพดี ตอบโจทย์ความต้องการ

วอลเปเปอร์โรงแรม มีกี่แบบ

พามาส่องไอเดียวอลเปเปอร์โรงแรมเก๋ๆ สำหรับนำไปตกแต่งบ้าน จะมีประเภทวอลเปเปอร์แบบไหนที่น่าสนใจ แบบไหนที่ใช่ ลงตัวกับสไตล์การออกแบบบ้านเรา?

ผ้าม่านโรงแรม มีข้อดีอย่างไร

ใครที่อยากแต่งห้องให้หรูหรา ผ้าม่านโรงแรมเป็นหนึ่งไอเทมที่ช่วยเราได้ ถ้าอย่างนั้น มาดู 4 ประโยชน์ของผ้าม่านโรงแรม และวิธีเลือกผ้าม่านที่เหมาะกับห้องกันเลย

ประเภทวอลเปเปอร์ติดผนัง มีอะไรบ้าง

การตกแต่งผนังบ้านด้วยวอลเปเปอร์เป็นวิธีที่ได้รับความนิยม เพราะความสะดวกรวดเร็ว และราคาที่เป็นมิตร แล้ววอลเปเปอร์มีกี่แบบ? LUXE DÉCOR จะแนะนำให้รู้จัก

ติดผ้าม่านเอง หรือจ้างช่างติดผ้าม่าน เลือกแบบไหนดี

บางคนมองว่าการติดตั้งผ้าม่านเองสามารถทำได้ไม่ยาก บางคนมองว่าการจ้างร้านหรือจ้างช่างติดผ้าม่านเป็นทางเลือกที่ดีกว่า แบบไหนที่ตอบโจทย์มากที่สุด? หาคำตอบกัน

ม่านไฟฟ้า มีความพิเศษอย่างไร

เครื่องใช้และของประดับอย่าง ม่านไฟฟ้า คือ หนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่มีอยู่ทุกบ้าน ทุกอาคาร และในแทบทุกห้อง แน่นอนว่าเราติดตั้งผ้าม่านเพื่อป้องกันแดดและแสงรบกวน รวมถึงสร้างความเป็นส่วนตัวให้คนในบ้าน ในมุมของการใช้งาน โดยปกติ …

วอลเปเปอร์

เมื่อกล่าวถึงการสร้างบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่า “ผนังบ้าน” คือ พื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีผลต่อบรรยากาศโดยรวมของบ้าน แล้วหนึ่งในวิธีตกแต่งผนังบ้านที่ทั้งสะดวกรวดเร็วและมีตัวเลือกที่หลากหลาย คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการติดตั้งวอลเปเปอร์   ในบทความนี้ LUXE DÉCOR …

ผ้าม่านกันแสง

การติดตั้งผ้าม่านกันแสงถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งที่ถือว่าคุ้มค่าในระยะยาว แต่เพื่อให้เลือกติดตั้งให้เหมาะสมกว่ากับตัวบ้าน มาดูกันว่าควรติดม่านกันแสงในทิศไหนบ้าง

[LUXE DÉCOR] SEO JUN-C01

ท่ามกลางแบบผ้าม่านที่มีให้เลือกมากมายในท้องตลาด เจ้าของบ้านควรเลือกติดตั้งผ้าม่านแบบไหนให้เหมาะสมกับสไตล์ของบ้าน มาทำความรู้ผ้าม่านแบบต่างๆ กันในบทความนี้

[LUXE DÉCOR] SEO MAY-C02-1

วอลเปเปอร์เป็นทางเลือกในการตกแต่งบ้านที่สะดวกและรวดเร็วอย่างมาก แต่การเลือกวอลเปเปอร์ติดผนังที่เหมาะกับห้อง และตรงกับความต้องการ ควรพิจารณาอะไรบ้าง?

ผ้าม่านพับเหมาะกับห้องแบบไหน? รวม 4 ข้อดีที่ควรติดผ้าม่านพับ

แนะนำข้อดีของผ้าม่านพับว่ามีอะไรบ้าง เหมาะกับห้องแบบไหน เพื่อช่วยให้คนที่สนใจผ้าม่านพับตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น

5 ข้อดีของผ้าม่านไฟฟ้า เมื่อรู้แล้วต้องเปลี่ยนใจมาใช้งานแน่นอน

บทความนี้กล่าวถึง 5 ข้อดีของผ้าม่านไฟฟ้าว่ามีอะไรบ้าง เพื่อช่วยให้คนที่กำลังลังเลใจว่าจะติดตั้งผ้าม่านไฟฟ้าดีไหมตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ผ้าม่านสําเร็จรูป vs ผ้าม่านสั่งตัด บ้านคุณเหมาะกับม่านแบบไหน?

ระหว่างผ้าม่านสำเร็จรูปกับผ้าม่านสั่งตัด จะเลือกอย่างไรดี? บ้านของคุณเหมาะกับม่านแบบไหน? หาคำตอบกับ LUXE DÉCOR

จะเลือกผ้าม่านสวยๆ อย่างไรให้เหมาะสมเพื่อต้อนรับหน้าหนาวนี้

ตอนนี้อากาศกำลังเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ช่วงหน้าหนาวที่อาจเป็นฤดูโปรดของใครหลายคน เพื่อเป็นการต้อนรับฤดูกาลใหม่นี้เชื่อว่าหลายคนนั้นอาจต้องการปรับเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งบ้านใหม่และสร้างบรรยากาศในบ้านที่สดใสกว่าเดิม ซึ่งหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนบรรยากาศห้องได้ดีก็คือ ผ้าม่านสวยๆ นั่นเอง ในบทความนี้ LUXE DÉCOR จึงขออาสามาแนะนำวิธีการเลือกผ้าม่าน …

การนอนพักผ่อนให้เพียงพอนั้นเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกคน ซึ่งห้องนอนถือเป็นห้องสำคัญในการผ่อนคลายและทำกิจกรรมส่วนตัวได้ อย่างไรก็ตาม บางครั้งห้องนอนก็อาจจะไม่ได้เป็นห้องที่น่าใช้งานอย่างที่คิด เนื่องจากปัจจัยต่างๆ ที่อาจทำให้นอนไม่หลับ เช่น แสงแดดที่แทรกมาจากภายนอก อุณหภูมิในห้องที่สูงเกินไป หรือบรรยากาศในห้องนอนที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการพักผ่อน …

นับได้ว่าในทุกฤดูของเมืองไทยจะมีช่วงที่อากาศร้อนอบอ้าวอยู่ตลอด พอวันหยุดหลายท่านคงอยากผ่อนคลายอยู่บ้านแบบสบายๆ แต่กลับต้องมาหงุดหงิดเพราะแสงแดดที่ส่องเข้ามาไม่หยุดไม่หย่อน หากจะเปิดแอร์ ก็กลัวว่าค่าไฟจะพุ่งสูงเกินรับไหว ว่าแต่ท่านทราบหรือไม่ว่า หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถช่วยลดความร้อนภายในบ้านได้คือ ผ้าม่าน นี่เอง LUXE …

จะมีวิธีดูแลผ้าม่านที่แสนสำคัญของเราอย่างไร ถ้าจะดูดฝุ่น หรือนำไปซักต้องทำแบบไหน และการใช้งานแบบนี้ ท่านทำอย่างถูกต้องหรือเปล่า? มาหาคำตอบกัน

ผลงานผ้าม่าน คุณเอม คุณนิว

ท่านทราบหรือไม่ ผ้าม่านกันแสงอย่าง BLACK OUT หรือ DIM OUT ที่เรารู้จัก สามารถทำอะไรได้มากกว่าการกันแสง!

LUXE DÉCOR มาแนะนำแบบผ้าม่านสไตล์โมเดิร์น 3 แบบ ที่เข้ากับ 3 สไตล์การแต่งบ้านได้ดี เพื่อเป็นไอเดียใหม่ๆ ให้กับทุกท่าน

ผ้าม่าน 23

ความเชื่อเรื่องฮวงจุ้ยเป็นสิ่งที่หลายท่านมักพิจารณาก่อนสร้างบ้านและตกแต่งภายใน ซึ่งนอกจากการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้ถูกหลักแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ LUXE DÉCOR อยากจะขอแนะนำก็คือ ‘ผ้าม่านเสริมฮวงจุ้ย’ ที่มีสีต่างๆ มากมาย และแต่ละสีจะนำพาโชคดีมาให้กับผู้อยู่อาศัยทุกท่าน …

งานการตกแต่งภายในหรือ Interior Desgin นั้นเป็นเรื่องละเอียดอ่อนและต้องใส่ใจอย่างมาก ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ วัตถุประสงค์การใช้งาน วัสดุ สี ฯลฯ ไม่อย่างนั้นผลลัพธ์ที่ออกมาก็อาจไม่ตรงกับความต้องการหรือไม่เข้ากับสไตล์การออกแบบโดยรวมของห้อง …

3 แบบผ้าม่านที่บ้านยุคใหม่ต้องมีติดไว้ ไม่ให้ตกเทรนด์!

มาถึงในปัจจุบันที่เทคโนโลยีและคุณภาพชีวิตดีมากยิ่งขึ้น ของใช้ในชีวิตประจำวันก็ได้รับการพัฒนาตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือสื่อสาร สิ่งอำนวยความสะดวก และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ รวมไปถึงรูปแบบผ้าม่าน ที่มีหลายประเภทและมีข้อดีมากขึ้น LUXE DÉCOR …

อากาศในเมืองไทยนั้นร้อนมากขึ้นทุกวัน แม้ปิดม่านก็ไม่ช่วย ทำไมกัน? ถ้าอย่างนั้นเปลี่ยนมาใช้ผ้าม่านกันแสงดีกว่าไหม?

เชื่อว่าบ้านเรือนหรืออาคารที่ทุกท่านอาศัยอยู่นั้นต้องมีหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไปไม่ได้ นั้นก็คือผ้าม่าน ซึ่งในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายประเภท รวมไปถึงมีร้านผ้าม่านเกิดขึ้นมากมาย ท่านใดที่กำลังตกแต่งบ้านก็อาจตั้งข้อสงสัยว่าต้องเลือกร้านผ้าม่านอย่างไร ร้านไหนมีผ้าม่านคุณภาพดี หรือมีบริการที่ดีหรือไม่ ในบทความนี้ LUXE DÉCOR …

ม่านคอกระเช้า

ในบ้านทุกๆ หลังจะขาดเฟอร์นิเจอร์ไปไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา หรือพรม และหนึ่งในของตกแต่งสำคัญก็คือผ้าม่าน ที่นอกจะช่วยบดบังแสงแดด ป้องกันความร้อน …

ใครๆ ก็ต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่สะอาดอยู่เสมอ แต่ฝุ่นก็เป็นวายร้ายที่มองไม่เห็น โดยเฉพาะบนผ้าม่านหรู หันมาใช้ผ้าม่านกันฝุ่นจะดีกว่าไหม?

ผ้าม่าน 23

เมื่อตั้งใจจะติดตั้งผ้าม่านผืนใหม่ หลายๆ ท่านก็ต้องปรึกษาร้านผ้าม่านผู้เชี่ยวชาญก่อน ในเรื่องของขนาดผ้าม่านที่เหมาะสมต่อห้องนั้นๆ ประเภทของม่านที่ต้องเข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้าน รวมไปถึงชนิดของผ้าที่เหมาะในการตัดม่านด้วย เพราะในการผลิตผ้าม่านนั้นก็มีการใช้ผ้าหลากหลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดก็มีข้อดีและข้อเสียที่ต่างกันไป ดังนั้น LUXE …

Luxe Decor Dr Vee-1065

ผ้าม่านเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่หลายคนมักมองข้ามในการดูแลรักษา อาจเป็นเพราะไม่มีเวลาหรือหลงลืมที่จะทำความสะอาด รวมถึงบางท่านก็อาจจะไม่ทราบวิธีดูแลรักษาที่เหมาะสม จึงหลีกเลี่ยงการทำความสะอาดไปโดยปริยาย ในบทความนี้ LUXE DÉCOR จะมาแนะนำวิธีการดูแลรักษาผ้าม่านแบบง่ายๆ ที่ท่านสามารถทำเองได้ที่บ้านแบบไม่ต้องเปลืองแรง สาเหตุที่ทำให้ผ้าม่านสกปรก …

ผ้าม่านรีโมท

ในปัจจุบันนี้ ร้านผ้าม่านมีตัวเลือกต่างๆ เกี่ยวกับผ้าม่านมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชนิดของผ้าที่จะใช้ผลิต รูปแบบผ้าม่าน หรืออุปกรณ์เพิ่มเติมต่างๆ ซึ่งผ้าม่านไฟฟ้าก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่กำลังได้รับความนิยม เนื่องจากความสามารถในการอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งาน

การตกแต่งบ้านหรือพื้นที่อยู่อาศัย เป็นเรื่องสำคัญสำหรับใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ โซฟา ตู้เสื้อผ้า หรือเตียงนอน เพราะนอกจากความสวยงามแล้ว เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ มักจะอยู่กับบ้านเป็นเวลานาน รวมถึงผ้าม่านที่กำกับบรรยากาศและเพิ่มความสวยงามโดยรวมของห้องต่างๆ

ร้านผ้าม่าน

นวัตกรรมการผลิตผ้าม่านกันแสง ที่มีจุดประสงค์เพื่อป้องกันแสงแดดและความร้อนเป็นหลัก ที่สามารถทำได้มากกว่าผ้าม่านปกติ เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวขณะอยู่ในบ้าน หรือปกปิดแสงเพื่อการนอนหลับที่ดีขึ้นกว่าเดิม เพราะบางท่านอาจจะต้องการนอนกลางวันในห้องที่มืด

ร้านผ้าม่าน

หนึ่งในคุณประโยชน์สำคัญของการจ้างร้านผ้าม่านแน่นอนว่าคือการได้ผ้าม่านขนาดที่พอดิบพอดีกับหน้าต่าง/ประตูของผู้ใช้งาน ไม่ว่าหน้า/ประตูของคุณจะมีขนาดเท่าไหร่ ร้านผ้าม่าน เช่น LUXE DÉCOR ก็สามารถตัดเย็บ-ปรับขนาดให้เข้ากับกรอบหน้าต่าง/ประตูของคุณได้อย่างพอดิบพอดี

ร้านผ้าม่าน

‘ผ้าม่านไฟฟ้า’ นวัตกรรมผ้าม่านสุดคูลที่ไม่ได้ขึ้นชื่อเพียงแค่ความสวยงามสุดล้ำ แต่ยังโดดเด่นด้านเรื่องการใช้งาน สามารถช่วยแก้ไขปัญหาการใช้งานผ้าม่านมากมายที่มักเกิดขึ้นกับรูปแบบผ้าม่านปกติ ในบทความนี้ LUXE DÉCOR จึงขอชวนทุกท่านมาลองเช็กลิสต์ปัญหาการใช้งานผ้าม่านของเรากันดูบ้าง ถึงคราวแล้วหรือยังที่อาจต้องเปลี่ยนมาใช้ ‘ผ้าม่านไฟฟ้า’? …

ร้านผ้าม่าน

ผ้าม่านหลุยส์เป็นรูปแบบผ้าม่านที่ได้รับอิทธิพลมาจากการประดับตกแต่งอาคาร บ้านเรือน และพระราชวังในรัชสมัยของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 แห่งฝรั่งเศส (Louis XIV de France) จึงนิยมเรียกกันว่า …

5 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผ้าม่านกันแสง (ม่าน BLACKOUT) ที่กันแสงได้ถึง 100%

5 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผ้าม่านกันแสง (ม่าน BLACKOUT) ที่กันแสงได้ถึง 100% ผ้าม่าน BLACKOUT อีกหนึ่งผ้าม่านยอดนิยมของผู้ปรารถนาอากาศเย็นสบายและการนอนหลับอย่างเต็มอิ่ม มีข้อควรรู้ใดบ้างเกี่ยวกับผ้าม่านชนิดนี้ …

ร้านผ้าม่าน

เลือกร้านผ้าม่านยังไงดี? รวม 5 คุณสมบัติสำคัญของร้านผ้าม่าน ร้านผ้าม่านที่ดีและมีคุณภาพ ควรค่าแก่การใช้บริการ ต้องมีคุณสมบัติสำคัญใดบ้าง วันนี้ LUXE DÉCOR …

ทำความรู้จัก 3 รูปแบบรางผ้าม่านแบบพิเศษและอุปกรณ์เพิ่มเติมสำคัญ

ทำความรู้จัก 3 รูปแบบรางผ้าม่านแบบพิเศษและอุปกรณ์เพิ่มเติมสำคัญ ในการเลือกสรรผ้าม่าน นอกเหนือจากการต้องดูรายละเอียดของผ้า อีกหนึ่งสิ่งสำคัญก็คือการใส่ใจกับ ‘รางผ้าม่าน’ ตลอดจนบรรดาอุปกรณ์เสริมสำคัญต่าง ๆ ที่อาจจำเป็นต่อการใช้งานผ้าม่านของเรา …

ทำความรู้จัก 'ผ้าม่านไฟฟ้า' ทำงานอย่างไร มีประโยชน์มากน้อยแค่ไหน ราคาสูงไหม?

ทำความรู้จัก ‘ผ้าม่านไฟฟ้า’ ทำงานอย่างไร มีประโยชน์มากน้อยแค่ไหน ราคาสูงไหม? ‘ผ้าม่านไฟฟ้า’ หนึ่งในนวัตกรรมผ้าม่านสุดคูลที่ไม่เพียงแค่สวยงามแต่ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้อย่างมหัศจรรย์ และวันนี้ LUXE DÉCOR …

ผ้าม่านกันแสง

ทำความรู้จัก ‘ผ้าม่านกันแสง’ คืออะไร กันแสงได้มากน้อยแค่ไหน? เลือกซื้ออย่างไรให้เหมาะสม โดยทั่วไป ผ้าม่านทุกชนิดสามารถช่วยลดระดับแสงแดดภายในห้องให้อยู่ในโทนที่อบอุ่นพอดี แต่ถ้าห้องใครหันหน้าสู่ทิศที่โดนแสงแดดเต็ม ๆ เป็นประจำทุกวัน …

รวม 5 รูปแบบผ้าม่านหรู งดงาม

ผ้าม่านถือเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้ไม่ว่าจะห้องไหนก็ตาม ผ้าม่านที่ดีช่วยเสริมสร้างทั้งสุนทรียภาพ....

ร้านผ้าม่าน

หลายๆท่านอาจจะคิดว่าการติดตั้งผ้าม่านนั้น เพื่อแค่กันแสงแดดที่จะเข้ามาภายในบ้านเท่านั้น วันนี้ LUXE DÉCOR มีข้อดีที่มากกว่ามาให้ทราบกันครับ 1.ป้องกันแสงแดดไม่ให้เข้ามาภายในบ้าน เพื่อการพักผ่อนที่เต็มที่ 2.ป้องกัน หรือ …

ร้านผ้าม่าน

เสียรู้ : ต้องทนอยู่ในบ้านที่ผ้าม่านจีบ-ม่านลอนไม่สวยเปิดแล้วไม่เป็นลอนเนื่องจากใช้ผ้าน้อยต่ำกว่ามาตรฐานเพื่อแข่งขันราคาให้ต่ำกว่าเจ้าอื่นๆ เสียใจ : เมื่อต้องทนใช้ผ้าม่าน และ อุปกรณ์คุณภาพต่ำทุกวัน เสียหน้า : …

ร้านผ้าม่าน

1.คุณภาพผ้าม่านที่ดีตรงความต้องการ เช่น ใช้งานกันแสง กัน UV ได้ดี 2.สวยงาม เป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่ส่งเสริมการตกแต่งให้ดูดี มีรสนิยม 3.ทนทาน …

ร้านผ้าม่าน

หลายท่านอาจจะสงสัยว่าดูอย่างไรว่าผ้าม่านที่บ้านนั้นมีคุณภาพดีไหม วันนี้ LUXE DÉCOR มีรายละเอียดมาให้พิจารณาเบื้องต้นดังนี้ครับ 1.ม่านจีบ – ม่านลอน เมื่อเปิดใช้งานผ้าม่านจะต้องยังเห็นลอนอย่างชัดเจน หากลอนตื้น …

ร้านผ้าม่าน

ปัจจุบันบ้านสไตล์ Modern เป็นที่ชื่นชอบสำหรับลูกค้าหลากหลายท่าน ดังนั้น LUXE DÉCOR จะขอแนะนำรูปแบบการติดตั้งผ้าม่านที่เหมาะสมกับการตกแต่งบ้านสไตล์ Modern มาฝากครับ 1.ม่านม้วน …

ร้านผ้าม่าน

หลังจากซื้อบ้านใหม่ จะมีงานหลากหลายที่จะต้องเตรียมให้เรียบร้อยก่อนเข้าอยู่ อาทิ Built In ต่อเติม Function ติดตั้งแอร์ ติดตั้งมุ้งลวด ติดตั้งผ้าม่าน …

LUXE DÉCOR ผู้ให้บริการงานผ้าม่านครบวงจร