7 สีผ้าม่านเสริมฮวงจุ้ย ช่วยยกระดับการอยู่อาศัย


ความเชื่อเรื่องฮวงจุ้ยเป็นสิ่งที่หลายท่านมักพิจารณาก่อนสร้างบ้านและตกแต่งภายใน ซึ่งนอกจากการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้ถูกหลักแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ LUXE DÉCOR อยากจะขอแนะนำก็คือ ‘ผ้าม่านเสริมฮวงจุ้ย’ ที่มีสีต่างๆ มากมาย และแต่ละสีจะนำพาโชคดีมาให้กับผู้อยู่อาศัยทุกท่าน

ท่านจะได้รู้จัก 7 สีผ้าม่านเสริมฮวงจุ้ย ช่วยยกระดับการอยู่อาศัย จะมีสีไหนที่ตรงใจท่านบ้างหรือไม่? มาทราบกันในบทความนี้

1. ผ้าม่านสี ‘ขาว’

ผ้าม่านสีขาวนั้นจะมอบความสุขความเจริญ ช่วยให้ผ่อนคลาย อารมณ์ดี จิตใจแจ่มใส นำพาพลังของความสุขและจิตใจที่ดีมาสู่คนในบ้าน นอกจากนี้ยังเสริมดวงผู้ที่มีอาชีพวิศวกร ช่างอุตสาหกรรม งานโรงงาน และผู้ที่มีปัญหาการค้าซบเซาอีกด้วย ซึ่งผ้าม่านสีขาวนั้นเหมาะกับห้องนอนและห้องพระ และควรเลือกติดผ้าม่านสีขาวในทิศตะวันตก เพื่อเสริมดวง

สำหรับร้านผ้าม่าน LUXE DÉCOR เรามีผ้าม่านหรูสีขาวและสีอื่นๆ ให้ท่านเลือก เพื่อให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้านของท่านได้อีกด้วย

 2. ผ้าม่านสี ‘ดำ’

ท่านใดที่ไม่ถูกโฉลกกับสีขาว สามารถเลือกใช้ผ้าม่านสีดำที่จะช่วยเสริมอำนาจบารมี ให้เป็นที่เคารพ น่านับถือ เหมาะสำหรับติดตั้งในห้องทำงาน และผู้เป็นเจ้าของกิจการต่างๆ ที่ต้องเสริมเรื่องอำนาจบารมี เพื่อให้เป็นที่เคารพต่อพนักงาน

ส่วนท่านใดที่ชื่นชอบผ้าม่านสีดำ เพราะต้องการความเป็นส่วนตัวและการป้องกันแสงที่มากขึ้น LUXE DÉCOR ขอแนะนำ ผ้าม่านกันแสง ทั้งแบบ BLACK OUT และ DIM OUT ที่ไม่ได้แค่ต้องเป็นเฉพาะสีดำเท่านั้น

3. ผ้าม่านสี ‘แดง’

สีแดงถือเป็นสีนำโชคของใครหลายๆ คน และเป็นผู้ช่วยเรื่องความรักในทางฮวงจุ้ยอีกด้วย  หากท่านใดกำลังมีปัญหากับคนในครอบครัว หรือมีการสะดุดเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ การติดม่านผ้าม่านเสริมฮวงจุ้ยสีแดงไว้ในบ้าน โดยเฉพาะในห้องนอนของคู่ครอง จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ คุยกันได้ดี และเข้าใจกันมากขึ้นนั่นเอง ที่สำคัญคือควรติดผ้าม่านสีแดงไว้ในทิศใต้ด้วย

4. ผ้าม่านสี ‘ส้ม’

เป็นสีที่ฉูดฉาดพอสมควร ช่วยเสริมดวงในด้านความโชคดี  เมื่อคุณอยู่ในบ้านหรือหอพักแล้วรู้สึกโชคไม่ดี ผ้าม่านสีส้มช่วยเสริมเรื่องโชคให้ท่าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน สุขภาพ ความรัก ล้วนทำให้โชคดียิ่งขึ้น ซึ่งจะเหมาะที่จะติดตั้งกับห้องหอ หรือ บ้านเช่า ที่ไม่สามารถปรับทิศทางการอยู่อาศัยหรือสิ่งของภายในได้มากเท่าไหร่

5. ผ้าม่านสี ‘เหลือง’

เมื่อได้เห็นสีเหลือง ใครๆ ก็มักจะได้รับความสดใสกลับมา ผ้าม่านสีเหลืองจะสามารถเสริมดวงความก้าวหน้า อย่างเรื่องการงานหรือการเรียนให้กับสมาชิกภายในบ้าน  กระตุ้นความกระตือรือร้นของทุกคนในบ้าน ให้มีไฟในการเรียนรู้และการทำงาน และก้าวไปในชีวิตได้อย่างประสบความสำเร็จ

6. ผ้าม่านสี ‘เขียว’

สีเขียวนั้นเป็นสีของธรรมชาติ ผ้าม่านสีเขียวจะเสริมความอุดมสมบูรณ์ บ้านของท่านใดที่มีความแห้งแล้ง หรือแม้มีต้นไม้และน้ำบริเวณบ้านแล้วก็ยังรู้สึกร้อนอยู่ ยังไม่ค่อยร่มเย็น คนในบ้านมีอารมณ์ร้อนอยู่บ่อยครั้ง ผ้าม่านสีเขียวจะช่วยดับร้อน เพิ่มความอุดมสมบูรณ์ และมอบความเย็นใจกับผู้อยู่อาศัยในบ้านได้อีกด้วย

7.  ผ้าม่านสี ‘ม่วง’

สำหรับผ้าม่านเสริมฮวงจุ้ยสีสุดท้ายที่ LUXE DÉCOR นำมาฝากทุกท่านในวันนี้ก็คือ สีม่วง เพราะนอกจะเป็นสีแห่งความหรูหราแล้ว ท่านใดที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ต้องการสร้างยอดขาย ผ้าม่านสีม่วงจะช่วยดึงดูดทรัพย์ เสริมดวงในด้านเงินๆ ทองๆ ส่งผลให้ทำมาค้าขายดีขึ้น มีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนเสมอ มีความสะดุดตาน่าสนใจ ซึ่งท่านสามารถติดตั้งผ้าม่านสีม่วงไว้ในห้องทำงานก็ได้ หรือภายในร้านค้าก็ดี

นอกจากนี้ ก็ขอแนะนำให้ท่านเสริมความหรูหราอีกระดับโดยการติดตั้งพร้อมกับรางผ้าม่านไฟฟ้า ที่จะมอบความสะดวกสบายและความทันสมัยให้กับห้องของท่านได้อย่างดี

หากท่านกำลังมองหาร้านผ้าม่าน ให้นึกถึง LUXE DÉCOR เรามีบริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษา ออกแบบและตัดผ้าม่าน ไปจนถึงการติดตั้ง โดยที่ท่านไม่ต้องกังวล เพราะเรามีทีมงานระดับมืออาชีพคอยให้บริการตลอดทุกขั้นตอน

 

ABOUT LUXE DÉCOR

  • LUXE DÉCOR คือผู้บริการผ้าม่านตกแต่งชั้นนำแบบครบวงจร
  • บริการผ้าม่านตกแต่งทุกประเภทและรูปแบบ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ
  • พร้อมการรับประกันหลังการขาย 1 ปีเต็ม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอคำปรึกษาจากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผ้าม่านของเราได้ที่

  • LINE Official: @LUXEDECOR หรือ
  • โทร. : 081-556-9566
LUXE DÉCOR ผู้ให้บริการงานผ้าม่านครบวงจร