แชร์ทริคในการเลือกสีผ้าม่านเรียกทรัพย์ สีผ้าม่านมงคล และสีผ้าม่านถูกโฉลกตามวันเกิด


การเลือกซื้อผ้าม่านโดยส่วนใหญ่แล้วมักจะเลือกจากความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก เช่น ป้องกันแสงแดดที่ส่องเข้ามาภายในบ้าน พรางสายตาคนภายนอกเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัย แต่นอกจากประโยชน์ที่กล่าวมาแล้วในหลักของฮวงจุ้ย สีผ้าม่านนั้นสามารถเรียกโชคลาภได้เช่นกัน ในบทความนี้ LUXE DÉCOR จะมาแจกทริคสีผ้าม่านเรียกทรัพย์ให้ถูกโฉลกตามอาชีพและวันเกิด ให้ทุกคนสามารถเลือกซื้อผ้าม่านเสริมดวงได้ถูกต้องตามฮวงจุ้ยนั่นเอง

ผ้าม่านสีมงคล เสริมดวงอาชีพ

การเลือกสีผ้าม่านที่มีความเกี่ยวข้องกับอาชีพที่ทำอยู่จะช่วยเสริมความก้าวหน้าให้กับหน้าที่และการงานในปัจจุบัน แต่ละอาชีพต้องเลือกสีผ้าม่านแบบไหนไปดูกัน

  1. ผ้าม่านสีเอิร์ธโทน สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องการโยกย้ายงานเป็นประจำ สีนี้จะช่วยเสริมดวงให้หน้าที่การงานมั่นคง เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาชีพเป็นข้าราชการ
  2. ผ้าม่านโทนสีแดง เสริมดวงด้านการงานทำให้เป็นที่ยอมรับจากผู้อื่น ทำให้ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจ เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาชีพเป็นพ่อค้า-แม่ค้า
  3. ผ้าม่านโทนสีฟ้า เสริมดวงด้านเสน่ห์ ผู้คนรักใคร่ ได้รับความนิยมชมชอบจากผู้พบเห็น อาชีพที่เหมาะกับสีนี้ คือ ดารา นักแสดงและอินฟลูเอนเซอร์
  4. ผ้าม่านโทนสีเขียว เสริมดวงด้านความสำเร็จ อุดมสมบูรณ์ เหมาะกับผู้ที่มีอาชีพ เกษตรกร กสิกรรม ผู้ที่มีอาชีพเกี่ยวข้องกับปศุสัตว์
  5. ผ้าม่านสีครีม เสริมดวงด้านปัญญาและความเชี่ยวชาญ เหมาะสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพที่ต้องใช้ฝีมือ เช่น วิศวกร ช่างอุตสาหกรรมและงานโรงงาน

สีผ้าม่านถูกโฉลกตามวันเกิด มีอะไรบ้าง

สีผ้าม่านถูกโฉลกตามวันเกิด

พอได้รู้จักการเลือกผ้าม่านสีมงคลเสริมด้านอาชีพไปแล้ว LUXE DÉCOR ก็ได้เตรียมทริคการเลือกสีผ้าม่านที่ถูกโฉลกตามวันเกิดมาแนะนำเพิ่มเติม ให้กับผู้ที่ต้องการเสริมดวงรอบด้านพร้อมสีที่ควรเลี่ยงอีกด้วย

1.สีผ้าม่านของคนวันจันทร์

ผ้าม่านสำหรับคนเกิดวันจันทร์ควรเลือกใช้ผ้าม่านที่มีสีโทนอุ่น เช่น สีเหลืองอ่อนและสีฟ้าอ่อน เป็นต้น โดยจะช่วยให้ห้องดูปลอดภัยและเสริมดวงด้านเสน่ห์ ส่วนสีที่ควรเลี่ยง คือ สีแดง

2.สีผ้าม่านของคนวันอังคาร

ผ้าม่านสำหรับคนเกิดวันอังคารที่จะช่วยเสริมมงคลให้สุขสบาย โดยปกติคนเกิดวันอังคารเป็นคนตัดสินใจเร็วการเลือกผ้าม่านสีเขียวหรือสีเขียวอ่อนจะช่วยให้เสริมมงคลในด้านทิศทางของชีวิต ตัดสินใจได้แม่นยำ
สีที่ควรเลี่ยง คือ สีเหลือง

3.สีผ้าม่านของคนวันพุธ

ผ้าม่านของคนวันพุธควรใช้ผ้าม่านสีโทนร้อน เช่น สีแดง สีส้ม สีทอง นอกจากจะเป็นสีที่เสริมมงคลให้โดดเด่นในเรื่องพลังงานดี หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง
สีที่ควรเลี่ยง คือ สีชมพู

4.สีผ้าม่านของคนวันพฤหัสบดี

ผ้าม่านสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี ควรเลือกเป็นผ้าม่านที่สะท้อนถึงธรรมชาติ เช่น สีน้ำตาล สีดินทราย สีเอิร์ธโทน โดดเด่นเรื่องแคล้วคลาดปลอดภัย ไม่ว่าจะเรื่องใดก็จะผ่านไปได้ด้วยดีเสมอ
สีที่ควรเลี่ยง คือ สีส้ม

5.สีผ้าม่านของคนวันศุกร์

ผ้าม่านมงคลสำหรับคนวันศุกร์ สีที่ควรเลือกใช้โทนที่มีความนุ่มนวล เช่น สีครีม สีโอรสและผ้าม่านสีออฟไวท์ เสริมดวงชะตาให้ได้รับทรัพย์ประสบพบกับความโชคดีมากมาย
สีที่ควรเลี่ยง คือ สีม่วงและสีน้ำเงิน

6.สีผ้าม่านของคนวันเสาร์

ผ้าม่านสำหรับคนเกิดวันเสาร์ค่อนข้างพิเศษ เพราะคนเกิดวันนี้ไม่มีสีมงคลที่ถูกโฉลกเป็นพิเศษ สามารถเลือกสีที่ชอบในตกแต่งบ้านตามความชอบได้เลย
สีที่ควรเลี่ยง คือ ไม่มี

7.สีผ้าม่านของคนวันอาทิตย์

ผ้าม่านมงคลของคนวันอาทิตย์จะถูกโฉลกกับผ้าม่านโทนสว่าง เช่น สีฟ้าอ่อน สีฟ้าอ่อนและสีเขียวอ่อน ดวงชะตาโดดเด่นด้านการงานเสริมดวงเรื่องความก้าวหน้าในที่ทำงานได้เป็นอย่างดี
สีที่ควรเลี่ยง คือ สีน้ำเงิน

ครบถ้วนทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับผ้าม่านสีมงคลเรียบร้อยแล้ว สีผ้าม่านที่ชอบถูกโฉลกกับวันเกิดของทุกคนหรือไม่ หวังว่าบทความนี้จะช่วยเป็นแนวทางในการเลือกซื้อผ้าม่านเข้าบ้านของทุกคน ส่วนท่านใดที่อยากได้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเรื่องผ้าม่านโดยตรง สามารถติดต่อสอบถาม LUXE DÉCOR ได้เลย

บริการติดตั้งผ้าม่านครบวงจรจาก LUXE DÉCOR

LUXE DÉCOR คือ ผู้ให้บริการออกแบบและติดตั้งผ้าม่านชั้นนำแบบครบวงจร จำหน่ายผ้าม่านที่มีคุณภาพดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นม่านจีบ ม่านพับ มู่ลี่ ผ้าม่านกันแสง หรือม่านไฟฟ้า แนะนำการเลือกผ้าม่านและการติดตั้ง ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมดูแลลูกค้าตลอดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวัดพื้นที่ การเลือกชนิดและลวดลายผ้าม่าน ไปจนถึงการติดตั้ง พร้อมรับประกันงานบริการ 1 ปีเต็ม

หากสนใจ สามารถสอบถามราคาผ้าม่าน หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมจากทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้ทาง
LINE Official: @LUXEDECOR
โทร. : 081-556-9566

LUXE DÉCOR ผู้ให้บริการงานผ้าม่านครบวงจร