5 ข้อดีของผ้าม่านไฟฟ้า เมื่อรู้แล้วต้องเปลี่ยนใจมาใช้งานแน่นอน


การเลือกผ้าม่านเพื่อตกแต่งบ้าน นอกจากจะต้องพิจารณาเรื่องความสวยงามและความเข้ากันกับโทนสีบ้านแล้ว ฟังก์ชันการใช้งานก็เป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะคนที่ใส่ใจเรื่องความทันสมัยและความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน การเลือกใช้ผ้าม่านไฟฟ้าก็เป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ช่วยได้ ทว่าเมื่อเทียบกันด้านราคาแล้ว หลายคนอาจจะลังเลใจ

หากท่านใดกำลังรู้สึกแบบนี้อยู่ LUXE DÉCOR จะมาบอก 5 ข้อดีของผ้าม่านไฟฟ้าเพื่อทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ข้อที่ 1: ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

LUXE DÉCOR อยากให้ทุกท่านลองจินตนาการถึงความสะดวกสบายหากสามารถเปิด-ปิดผ้าม่านได้ภายในคลิกเดียวดู ไม่ว่าเวลานั้นคุณจะอยู่จุดไหนของบ้าน การเปิด-ปิดผ้าม่านไฟฟ้าก็ง่ายเพียงกดรีโมทเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินไปเปิด-ปิดใหม่ทุกจุด นับว่าประหยัดทั้งแรงกายและเวลา นอกจากนี้ยังหมดปัญหาเรื่องผ้าม่านอยู่สูงเกินไปหรือมีน้ำหนักมากเกินไปจนเปิด-ปิดลำบาก เพราะผ้าม่านไฟฟ้าสามารถเลื่อนเปิด-ปิดเองได้โดยอัตโนมัตินั่นเอง

ข้อที่ 2: เลือกเปิด-ปิดได้หลายรูปแบบ

ไม่ใช่แค่รีโมทเท่านั้นที่สามารถสั่งการผ้าม่านไฟฟ้าได้ แต่ยังรวมไปถึงสวิตช์ติดผนัง ,  การสั่งงานผ่านเสียง และการสั่งการผ่านแอปพลิเคชันด้วย (ต้องมีอุปกรณ์เพิ่ม) เพื่อเพิ่มความสะดวกในารใช้งานกรณีที่รีโมทไม่ได้อยู่ใกล้ๆตัว การสั่งงานผ่านแอปพลิเคชันเลยสามารถทดแทนรีโมทได้ หรือถ้าท่านใดอยู่ใกล้ผ้าม่านไฟฟ้าพอดีแล้วไม่อยากกดเข้าแอปพลิเคชันหรือหารีโมทมาเปิด-ปิด ผ้าม่านไฟฟ้าของร้านผ้าม่าน LUXE DÉCOR ยังมีระบบเปิด-ปิดแบบสัมผัส (Touch – Motion) ที่รองรับการสั่งการผ่านมืออีกด้วย เพียงกระตุกผ้าม่านไฟฟ้าไปทางด้านหน้าหรือด้านหลังเบาๆ ก็จะทำการเปิด-ปิดแบบอัตโนมัติทันที ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าหากลืมรีโมทหรือไม่ได้ถือโทรศัพท์มือถือไว้กับตัวแล้วจะสั่งการผ้าม่านไฟฟ้าไม่ได้

ร้านผ้าม่าน

ข้อที่ 3: สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดได้ (มีอุปกรณ์เพิ่ม)

จะดีแค่ไหนถ้าผ้าม่านสามารถเปิด-ปิดเองได้ตามเวลาที่กำหนด ยกตัวอย่างเช่น หากท่านใดอยากเดินทางไปพักผ่อนที่อื่นเป็นเวลาหลายๆ วัน แต่กังวลว่าพอกลับมาบ้านจะมีกลิ่นอับ หรือต้นไม้ภายในบ้านไม่ได้รับแสงแดด ปัญหาเหล่านี้แก้ไขได้เพียงติดตั้งผ้าม่านไฟฟ้า เพราะสามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดได้ว่าจะเปิดผ้าม่านเพื่อรับแสงแดดตอนกี่โมงและจะปิดเมื่อไร โดยระบบนี้ต้องมีการสั่งอุปกรณ์เสริมติดตั้งเพิ่มเติม

ข้อที่ 4: ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน

ข้อได้เปรียบที่ทำให้ผ้าม่านไฟฟ้าคงทน สำหรับมอเตอร์คุณภาพดีจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน อีกทั้งยังมีรับประกันสูงสุดถึง 5 ปีทำให้หมดกังวลกรณีมอเตอร์ผ้าม่านไฟฟ้ามีปัญหาไปได้เลย

สำหรับผ้าม่านเมื่อไม่ต้องออกแรงดึงหรือกระชากผ้าม่านให้เปิด-ปิดเองตลอดเวลา แต่สามารถสั่งการผ่านระบบอัตโนมัติได้เลย โดยแรงดึงผ้าม่านให้เปิด-ปิดจากระบบจะมีความสม่ำเสมอไม่แรงจนเกินไป ส่งผลให้ผ้าม่านไม่ฉีกขาดง่าย นอกจากนี้การไม่ใช้มือเปิด-ปิดเองยังทำให้ผ้าม่านไม่ค่อยเลอะ เลยไม่ต้องทำความสะอาดบ่อย ทำให้ผ้าม่านมีอายุการใช้งานนานยิ่งขึ้นตามไปด้วย

ข้อที่ 5: ทำให้บ้านดูทันสมัย ดูมีราคา สามารถตกแต่งได้หลายสไตล์

คงไม่มีบ้านหลังไหนจะทันสมัยไปกว่าบ้านแบบ Smart Home การเลือกติดตั้งผ้าม่านไฟฟ้าที่มีระบบ Home Automation สามารถเปลี่ยนบ้านธรรมดาให้กลายเป็นบ้านอัจฉริยะที่ทันสมัยและดูดีมีราคาได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะตกเทรนด์ สำหรับบางท่านที่กังวลว่าผ้าม่านไฟฟ้าจะมีรูปแบบให้เลือกน้อย ไม่มีผ้าม่านหรู และไม่ครอบคลุมการใช้งานครบทุกห้อง ข้อนี้ต้องบอกเลยว่าไม่จริง ยกตัวอย่างร้านผ้าม่าน LUXE DÉCOR ที่มีผ้าม่านไฟฟ้าให้เลือกถึง 4 แบบ คือ ม่านจีบ ม่านลอน ม่านม้วน และ มู่ลี่ โดยแต่ละแบบครอบคลุมการใช้งานครบทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก และห้องทำงาน ทุกท่านสามารถเลือกสรรตามความต้องการได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

ตอนนี้ทุกท่านคงทราบข้อดีของผ้าม่านไฟฟ้าแล้วว่านอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน ยังมีฟังก์ชันการสั่งการที่หลากหลาย อีกทั้งยังตอบโจทย์เรื่องดีไซน์และความทันสมัยอีกด้วย LUXE DÉCOR หวังว่าข้อดีเหล่านี้จะช่วยให้ทุกท่านมั่นใจในศักยภาพของผ้าม่านไฟฟ้า และหันมาติดตั้งผ้าม่านไฟฟ้ากันมากขึ้น เพื่อชีวิตสะดวกสบายที่กำลังรอทุกท่านอยู่

 

ABOUT LUXE DÉCOR

  • LUXE DÉCOR คือผู้บริการผ้าม่านตกแต่งชั้นนำแบบครบวงจร
  • บริการผ้าม่านตกแต่งทุกประเภทและรูปแบบ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ
  • พร้อมการรับประกันหลังการขาย 1 ปีเต็ม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอคำปรึกษาจากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผ้าม่านของเราได้ที่

  • LINE Official: @LUXEDECOR หรือ
  • โทร. : 081-556-9566

 

อ้างอิง

LUXE DÉCOR ผู้ให้บริการงานผ้าม่านครบวงจร